Giới thiệu

Công ty cổ phần sản xuất Túi Xách Việt trước đây là cơ sở gia công balo túi xách được thành lập năm 2004. Có gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thợ may tay nghề cao cùng nhiều máy móc hiện đại đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao không những cho khách hàng trong nước mà còn các khách hàng nước ngoài, Túi Xách Việt cam kết luôn đem lại những sản phẩm balo túi xách chất lượng nhất, đẳng cấp nhất với dịch vụ tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác, nhằm đem lại sự phát triển thịnh vượng cho cán bộ, công nhân viên công ty nói riêng, cũng như toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác và cộng đồng xã hội nói chung.

Qua đó, Kingbag đặt ra và luôn ghi nhớ tầm nhìn của chúng tôi: "Tạo ra cuộc sống thịnh vượng cho những người xung quanh thông qua việc kinh doanh bằng sự tử tế." Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải tiến và phát triển để trở thành một đối tác tin cậy, đồng hành cùng Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong hành trình hướng đến sự phát triển chung trong tương lai.

Trân trọng!

Thành viên

Đỗ Tiến Mạnh
Đỗ Tiến Mạnh

Founder

Nguyễn Văn Linh
Nguyễn Văn Linh

Co-Founder and CEO

Đỗ Thành Long
Đỗ Thành Long

Co-Founder and Vice Director

Giá trị cốt lõi

Cởi mở

Cởi mở

Sẵn lòng tiếp nhận ý kiến, quan điểm và ý tưởng. Kingbag đón nhận sự đổi mới và khuyến khích sự sáng tạo trong môi trường làm việc.

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Mỗi nhân viên có trách nhiệm với công việc của mình. Kingbag có trách nhiệm với hành động của công ty đến cộng đồng, môi trường và các bên liên quan.

Hiệu quả

Hiệu quả

Sử dụng tối ưu các nguồn lực thời gian, công nghệ, nhân lực, tài chính để hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Ghi nhận

Ghi nhận

Công nhận và đánh giá cao thành tựu, đóng góp và nỗ lực của từng cá nhân. Kingbag đảm bảo công lao và thành tựu của nhân viên được ghi nhận và đánh giá xứng đáng.