BALO KINGBAG - AGRIBANK KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Balo Kingbag và Agribank hợp tác chăm sóc khách hàng

Balo KINGBAG từ lâu đã là một đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Agribank trên con đường phát triển, chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. 

1. Đôi nét về Ngân hàng Agribank

Agribank là một trong các ngân hàng đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.

Xuyên suốt 33 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn khẳng định vị thế, vai trò của một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam, có nhiều đóng góp tích cực thúc đẩy quá trình xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội và tái cơ cấu nền kinh tế.

2. Hợp tác kết nối để phát triển bền vững cùng Balo KINGBAG

Bên cạnh chú trọng các hoạt động kinh doanh, Agribank luôn muốn khách hàng nhận được những sự chăm sóc toàn vẹn nhất. Bên cạnh đó là mục tiêu phủ thương hiệu rộng rãi để khách hàng luôn nhớ đến mình. 

Do đó, việc may balo thương hiệu khi hợp tác cùng Balo KINGBAG đã và đang là bước đi đúng đắn trong chiến lược “Chân thành từ trái tim đi đến trái tim”. Những chiếc balo in thương hiệu cao cấp được trao tận tay đến khách hàng trong những dịp tri ân, kỷ niệm, … giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và ghi nhận doanh nghiệp, công ty rất quan tâm đến họ. 

Chuyên sản xuất theo yêu cầu, kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhất

3. Balo KINGBAG - Mọi khách hàng đều “đổ gục”

Phần lớn khách hàng đều không quá mặn mòi với những quà tặng tri ân của doanh nghiệp. Tuy nhiên Balo KINGBAG với kiểu dáng đẹp cùng chất lượng cao cấp đã khiến tất cả khách hàng của Agribank khi nhận được quà tặng đều thích thú. Và còn quay trở lại “săn” balo, túi xách vào các chương trình mà  Agribank tổ chức.

Được thể hiện rất rõ ngay ở chất liệu, từng đường may của sản phẩm giúp thể hiện phong thái chuyên nghiệp cùng sự sang trọng, đẳng cấp. Balo KINGBAG hứa hẹn đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà doanh nghiệp mong muốn!

Balo sản xuất theo yêu cầu cao cấp, hài lòng mọi khách hàng
 

Chọn nhà cung cấp sản phẩm balo cao cấp không hề dễ dàng, nhưng KINGBAG thì khác. 

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0911 30 08 08 - 028 6682 3939
Email: info@KINGBAG.vn 
Địa chỉ: Số 16, đường số 9, Tân Kiên, Bình Chánh, TP. HCM (Gần vòng xoay An Lạc)