BALO KINGBAG TỰ HÀO ĐẠT "TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2022"

Giải thưởng danh giá cho công ty uy tín có sản phẩm chất lượng  
 

Với những đóng góp nâng tầm giá trị cộng đồng, KINGBAG vinh dự được tôn vinh “Top 1 - Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2022”. 

1. Giải thưởng Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2022

Giải thưởng này là niềm vui và là nguồn động viên to lớn cho tập thể CBNV công ty. Đây còn là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu vị thế vững vàng của thương hiệu, và còn là tiêu chuẩn chất lượng trong lòng người tiêu dùng.

Giải thưởng là ghi nhận cho sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể công ty. Nhưng song song với đó cũng là thách thức không nhỏ cho KINGBAG trong thời gian tới. Đòi hỏi phải không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Doanh nghiệp hoạt động với phương châm "Khẳng định giá trị" - đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động lẫn chiến lược phát triển của Công ty. Với tất cả những gì đã làm được, KINGBAG hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí, mục tiêu và giá trị đưa ra và hướng đến.

2. Hành trình KINGBAG chinh phục trái tim người tiêu dùng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, KINGBAG đã dần chiếm được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng lẫn người tiêu dùng. Doanh nghiệp hoạt động với phương châm "Khẳng định giá trị" - đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động lẫn chiến lược phát triển của Công ty. Với tất cả những gì đã làm được, KINGBAG hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí, mục tiêu và giá trị đưa ra và hướng đến.

Balo cao cấp Kingbag với tiện ích hiện đại

3. KINGBAG ngày một nỗ lực hơn để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất

Danh hiệu "TOP 10 - THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ"mà công ty đạt được đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của KINGBAG trên thị trường. Không chỉ vậy, đó còn là sự công nhận và niềm tin của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, KINGBAG sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng và người tiêu dùng!

Đơn vị sản xuất balo theo yêu cầu uy tín top đầu

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0911 30 08 08 - 028 6682 3939
Email: info@KINGBAG.vn 
Địa chỉ: Số 16, đường số 9, Tân Kiên, Bình Chánh, TP. HCM (Gần vòng xoay An Lạc)